Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Thông tin tuyển dụng
SeABank thông báo tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên chính thức
FLC Grand Hotel bao gồm hơn 580 phòng khách sạn, có thiết kế tựa như viên kim cương lấp lánh, với 15 tầng cao bao trọn tầm nhìn ra biển, nội thất sang trọng bậc nhất và tiện ích đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Sẽ sớm khai trương vào dịp 30/4/2017.
Trường Giáo dục Đào tạo và giải quyết việc làm số 3 là Trường trực thuộc lực lượng thanh niên xung phong TP Hồ Chí Minh cần tuyển 32 người lao động làm việc tại Trường, cụ thể như sau:
Công ty TNHH TAKIRA được thành lập bởi những thành viên có kiến thức, bề dày kinh nghiệm trong ngành sơn. Chúng tôi đã nghiên cứu và vận dụng nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ những hãng hóa chất hàng đầu trên thế giới, như DUPON, NUPLEX, CONNELL,
Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Nhâm, địa chỉ: Thôn 5 - Quang Trung - Bỉm Sơn - Thanh Hóa cần tuyển 5 nhân viên Kế toán và 6 nhân viên thị trường làm việc tại văn phòng Ngọc Lặc, Thọ Xuân, chi tiết...
Văn phòng Chinh phục Vũ Môn Thanh Hóa là văn phòng trực thuộc tập đoàn EGROUP (egroup.vn). Để phát triển công việc, văn phòng CPVM Thanh Hóa tuyển dụng 200 chỉ tiêu, cụ thể: tại Thành phố Thanh Hóa 20 chỉ tiêu; tại các huyện 05 chỉ tiêu/huyện.
Viện Dược liệu - Bộ Y tế tuyển dụng 12 cán bộ nghiên cứu cho các trung tâm nghiên cứu tại Thanh Hóa (05), Lào Cai (04), Vĩnh Phúc (03)...
Công ty TNHH Victoria Việt Nam là đại diện chính thức của thương hiệu dầu ăn cao cấp OiliO tại Việt Nam. Phát triển dựa trên nền tảng lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, không ngừng tìm tòi và đổi mới để cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, Công ty TNHH Victoria Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm dầu ăn CHUẨN CHẤT LƯỢNG 100% nguyên chất tới từng bữa ăn gia đình và trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe của cộng đồng người Việt.
Ngày 07/4/2016, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức ban hành Công văn số 64/ĐHHĐ-CTHSSV về việc Tổ chức Hội thảo giới thiệu nghề tiếp viên hàng không tại trường ĐH Hồng Đức, cụ thể:
Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Rừng Hoa Đà Lạt là một trong những Công ty chuyên nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, sản xuất và nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp sạch được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chứng nhận là Doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nuôi cấy mô.
1
Các tin khác